เกมส์Home sweet home

เกมส์Home  Sweet  Home  เกมส์ผีสยองขวัญ ของประเทศไทย

เกมส์Home Sweet Home

เกมส์Home Sweet Home ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นติม   หนุ่มวัยทำงานที่ต้องออกมาตามหาแฟนสาว  เจน  ที่หายไปอย่างลึกลับ   ซึ่งตัวติมเองจะต้องเจอกับสิ่งลี้ลับมากมาย ที่ติมต้องจดจำไปตลอดกาล

เกมส์Home Sweet Home เกมส์สยองขวัญสร้างจากประเทศไทย

             ระบบเกมส์เพลย์ของเกมส์นี้  จะเป็นเกมแนว  Horror  แบบ  200  เปอร์เซ็นต์  ซึ่งไม่ต้องสืบเลยว่า สิ่งที่ผู้เล่นนั้นสามารถต่อกรกับศัตรูได้  นั่นก็คือการวิ่งหนี  หรือการหลบซ่อมเท่านั้น  ซึ่งภายในเกมเกือบ  70  เปอร์เซ็นต์  จะเป็นการใช้ฉากของมหาวิทยาลัยในตอนกลางคืนเสียส่วนใหญ่  ส่วนที่เหลือก็จะเป็นฉากของบ้านร้างบ้าง  บ้านไม้เก่าๆ  บ้าง  และสถานีตำรวจ

             โดยหลักๆของเกมส์นี้จะเป็นเกมแนว  Puzzle โดยผู้เล่นจะต้องทำการหาของต่างๆ  เพื่อปลดล็อคสิ่งต่อไป  ซึ่งตัว  Puzzle  เองก็ไม่ได้ยาก  หรือง่ายจนเกินไป  รวมถึงผู้เล่นจะยังต้องเจออุปสรรค  ที่คอยเข้ามาขัดขวางผู้เล่นอยู่ตลอดเวลา  ย่างเช่น  ผีสาวชุดนักศึกษา  ที่จะคอยตามล่าผู้เล่นทั่วทั้งตึก  หรือผีเปรตตัวมหึมา  กับดวงตาสีแดงของมันที่จะคอยจับจ้องตามผู้เล่นอยู่ตลอดเวล

             โดยเกมเพลย์ของเกมส์นี้นั้น  ไม่ได้เน้นการวิ่งหนีเหล่าผีสางนางไม้ซะทีเดียว  แต่จะเน้นไปที่การหลบซ่อนมากกว่า  อาศัยจังหวะที่ศัตรูหันหลัง  หรือว่าขณะที่ศัตรูเมินผู้เล่นอยู่  รวมถึงระบบในการเอียงตัว  ที่จะต้องบอกว่ามันเป็นเสน่ห์ของเกมนี้เลยทีเดียว  เพราะผีในเกมนี้นั้น  เรียกได้ว่าหูไวตาไวพอสมควร

เกมส์Home Sweet Home

ตัวเกมส์นี้ Gameplay เป็นสิ่งที่สำคัญ ในการเล่นเกมส์แล้วมี บรรยากาศ ในเกมส์สมจริงทั้งเสียงและ เอฟเฟคที่น่ากลัวสยองขวัญ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการเล่นเกมส์สยองขวัญ ในส่วนด้านภาพ กราฟฟิคนั้นก็ทำ ออกมาได้ดีเช่นกัน ในแต่ละฉากแต่ละด่านนั้นเข้ากับตัวเกมส์ เสมือนบรรยากาศประเทศไทย โดยเกมส์นี้เป็นฝีมือของคนไทยนั้นเอง

เกมส์Home Sweet Home

รูปแบบการเล่นของเกมส์แนวสยองขวัญยุคใหม่ สร้างโดยคนไทย

               ซึ่งการหลบซ่อนในบางครั้ง  ถ้าหากผู้เล่นไม่ทำการเอี้ยวตัวหลบ  ก็อาจจะทำให้ผีสามารถเห็นผู้เล่นได้  และแพทเทิร์นการเดินของศัตรูนั้น  ก็ไม่ได้เป็นแพทเทิร์นเดียว  เพราะบางครั้ง  เมื่อผู้เล่นทำภารกิจไปได้ครึ่งทางแล้ว  ตัวผีจะทำการเปลี่ยนแพทเทิร์นการเดิน  ทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกซ้ำซาก  จำเจ  หรือน่าเบื่อได้ง่ายนั่นเอง

               รวมถึงในตังเกมยังมีเศษชิ้นส่วนต่างๆ  อย่างเช่น  ไดอารี่  รูปภาพ  ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าใจเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของตังเกมส์   มากยิ่งขึ้น  รวมถึงประวัติความเป็นมาของสิ่งชั่วร้าย  ที่คอยตามล่าผู้เล่น  ว่าพวกเขานั้นเป็นใคร  มาจากไหน  ทั้งซาวด์ประกอบฉาก  และเสียงดนตรี  ที่ผู้พัฒนานั้น  สามารถทำออกมาได้อย่างน่ากลัวใช้ได้กันเลยทีเดียว

               ตัวเกมนั้นสามารถทำซาวด์ประกอบฉากได้น่าสนใจมากๆ  รวมถึงสถานที่ต่างๆ  ภายในเกมนั้น  ก็ทำออกมาได้อย่างสมจริงพอสมควร  ความน่ากลัวภายในเกมนั้น  ไม่มีอะไรต้องติเลย  ทั้งเรื่องของบทพูดต่างๆ  ก็ยังสามารถทำออกมาได้เหมือนคนจริงๆ  อีกด้วย  และเสียงจากวิทยุ  หรือโทรศัพท์นั้นทำออกมาได้สมจริง  และหลอนมากๆ  เลยทีเดียว  เกมส์นี้จึงเป็นอีกหนึ่งเกมที่อยากจะแนะนำให้ได้ลองเล่นกัน ขอขอบคุณเว็บไซต์ inotera.com ที่ได้นำเรื่องราวดีดี มาเสนอให้กับชาวเกมส์เมอร์ทุกท่าน ทุกเพศทุกวัย ได้ทราบว่ามีข่าวสาร จากวงการเกมส์อัพเดท สามารถติดตามเว็บไซต์ได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

เครดิต : https://www.homesweethomegame.com/

POWER BY : https://inotera.com/